Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, công ty xây nhà trọn gói Quảng Ngãi Nhà Đẹp Quảng tự tin đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng nhà của quý khách hàng. Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng với quy trình thi công chuyên nghiệp, mang đến những tổ ấm hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Xây nhà trọn gói là một loại hình dịch vụ xây nhà mà chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình từ thiết kế đến thi công cho một nhà thầu. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm từ lên phương án thiết kế, biện pháp thi công, tìm kiếm vật tư, nhân công, giám sát công trình xây dựng từ xây thô đến hoàn thiện. Chủ đầu tư chỉ cần nêu ý tưởng, thống nhất phương án, giá cả với nhà thầu và dọn vào ở ngay sau khi công trình được hoàn thành. Hình thức này còn được gọi là “chìa khóa trao tay” giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức, không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

1. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

1.1 Tính nhất quán và đồng bộ được đảm bảo

Tính nhất quán và đồng bộ trong công năng sử dụng cũng như từ thiết kế đến thi công tạo nên sự tiện nghi, thoải mái và linh hoạt nhất cho các thành viên trong gia đình. Khi tự xây nhà, thường gia chủ “làm tới đâu tính tới đó” nên lúc thi công mới xảy ra nhiều sự bất hợp lý và phải điều chỉnh nhiều hạng mục liên quan đến nhau. Do đó tạo sự nhất quán và đồng bộ ngay từ ban đầu là điều vô cùng cần thiết. Khi lên bản vẽ thiết kế nhà và thấy sự bất hợp lý hoặc chủ nhà yêu cầu xem lại công năng của từng tầng, thì việc chỉnh sửa ngay trên giấy cũng nhanh chóng, đơn giản và đỡ tốn kém hơn việc sửa chữa khi đang thi công rất nhiều lần.

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn tạo tính liên kết, đồng nhất trong thiết kế, thi công, kiểm soát, bảo hành khi tất cả những giai đoạn này đều được quy trách nhiệm về một đơn vị. Chủ nhà sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi kiểm soát tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như giải quyết các sự cố không đáng có trong và sau quá trình xây dựng.

Các thủ tục pháp lý như xin giấy phép xây dựng là công đoạn đầu tiên và bắt buộc khi chuẩn bị xây nhà. Công việc này có thể mất thời gian lên tới cả tháng, thậm chí vài tháng nếu bạn chưa rõ hoặc không có kinh nghiệm, sai sót trong việc chuẩn bị giấy tờ. Với những người quá bận rộn hoặc không có khả năng thì họ hầu như không có thời gian cho việc này. Hiện nay Nhà Đẹp Quảng hỗ trợ khách hàng trong vấn đề xin Giấy phép xây dựng, giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

1.2 Kỹ thuật được đảm bảo và tính thẩm mỹ cao

Yếu tố kỹ thuật và chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Muốn công trình có tuổi thọ kéo dài theo thời gian và ít bị tác động bởi các yếu tố khác nhau thì chúng ta bắt buộc phải tính toán tải trọng và bố trí kết cấu hợp lý cho từng hạng mục. Những vấn đề này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có đủ trình độ chuyên môn – những công việc được thực hiện bởi các kiến trúc sư lành nghề khi lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho ngôi nhà

Nhiều gia chủ tìm kiếm những mẫu nhà đẹp trên các nền tảng xã hội, cắt ghép lại sau đó giao cho thợ xây “xây theo kinh nghiệm” thì thường rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, kết quả không được như mong muốn. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo giải quyết vấn đề này triệt để về các mẫu nhà đẹp khi hình ảnh 3D và thực tế giống nhau lên đến 99%. Bạn hoàn toàn có thể hình dung trước ngôi nhà của mình trông như thế nào dựa trên bản vẽ 3D của các kiến trúc sư.

Xây nhà trọn gói

1.3 Tối ưu kinh phí xây dựng và có sự chủ động về tài chính

Vấn đề liên quan đến tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Không thể dự trù được chi phí tổng thể, không nắm được chi tiết giá cả các loại vật tư, nguyên vật liệu xây dựng và đặc biệt là không dự tính được chi phí phát sinh là bài toán nan giải của rất nhiều người. Nhiều chủ nhà “trở tay không kịp” dẫn đến tình trạng phải vay mượn khắp nơi thậm chí phải ngừng công trình vì kinh phí vượt quá mức tính toán ban đầu

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, tất cả các vấn đề trên được giải quyết vì mọi con số đều rõ ràng từ khi lên dự toán và KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ KHI THI CÔNG. Các loại vật tư xây dựng đều được thống nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thầu về chủng loại, giá cả, số lượng từ khi ký hợp đồng. Lúc này đơn vị, công ty xây nhà trọn gói sẽ tư vấn để chủ đầu tư lựa chọn được phương thức tối ưu nhất, chi phí thấp nhất, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và tính kinh tế.

1.4 Tối ưu thời gian và công sức

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói chính là sẽ có người thay bạn quản lý tất cả các công đoạn của quá trình xây nhà. Bạn có thể tham gia cùng hoặc chỉ cần nghiệm thu kết quả, để dành thời gian cho công việc, cho gia đình trong khi quá trình xây dựng vẫn diễn ra thuận lợi.

Lựa chọn xây nhà trọn gói là lựa chọn hàng đầu cho gia chủ khi không có thời gian giám sát toàn bộ công trình hoặc không có nhiều kiến thức về xây dựng.

1.5 Chất lượng công trình đảm bảo

Do được tính toán và thiết kế rất cụ thể và chi tiết về kết cấu nên chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, đơn vị thầu luôn có quy trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ từ thiết kế đến chất lượng vật liệu, sản phẩm, cấu kiện, thiết bị được sử dụng cho công trình.

Nhà thầu chuyên nghiệp trong dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong quá trình xây dựng, đảm bảo bạn nhận được một ngôi nhà đẹp, chắc chắn và bền vững.

2. Quy trình xây nhà trọn gói 

2.1 Thu thập thông tin & khảo sát hiện trạng

Dựa vào khảo sát địa hình, hồ sơ pháp lý công trình: chứng chỉ quy hoạch, giấy sử dụng đất, các loại giáy tờ khác cũng như những mong muốn của gia chủ về nhu cầu sử dụng: số tầng, số phòng, phong thủy… Nhà Đẹp Quảng sẽ tư vấn sơ bộ về thiết kế công trình tương lai

2.2 Thiết kế nhà

Dựa trên những thông tin đã trao đổi giữa 2 bên, Nhà Đẹp Quảng sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế nhà bao gồm thiết kế mặt bằng công năng 2D, bản vẽ phối cảnh 3D kiến trúc, nội thất theo yêu cầu và bộ hồ sơ thi công xây dựng.

2.3 Xin giấy phép xây dựng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng cho ngôi nhà sẽ được phía chủ thầu hỗ trợ thực hiện cho gia chủ để tiết kiệm thời gian, công sức.

2.4 Dự toán chi phí xây dựng

Căn cứ vào ngân sách mà chủ nhà dự định, Nhà Đẹp Quảng sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích để tiết kiệm chi phí và lập dự toán kinh phí mức đầu tư.

2.5 Thi công phần thô

 1. Giải phóng mặt bằng đất xây dựng sau đó cố định vị trí các cột tương ứng và dựng cốt pha
 2. Thực hiện đào và thi công phần móng
 3. Thi công dầm đà và đổ mái bê tông
 4. Xây thô và chia ngăn các phòng theo bản vẽ thiết kế

2.6 Thi công hoàn thiện

 1. Đi dây cáp, điện ngầm, thực hiện các phần việc liên quan đến phòng cháy chữa cháy
 2. Thực hiện lát gạch và ốp tường
 3. Sơn nhà và trang trí theo bản vẽ
 4. Hoàn chỉnh hệ thống điện, đèn chiếu sáng và khu vực vệ sinh
 5. Lắp đặt cửa, lan can, khung sắt, tay vịn
 6. Đá trang trí

2.7 Nghiệm thu & bảo hành

 1. Nghiệm thu công trình, lập bản vẽ hoàn công (nếu có)
 2. Bàn giao, trao hồ sơ bảo hành

Liên hệ Hotline 0789 83 7676 để được tư vấn và báo giá! 

XEM THÊM:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP QUẢNG

Trụ sở chính: 76 Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi

VPĐD1: KDC Đông Nam, Thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, Quảng Ngãi

VPĐD2: 630 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam

Điện thoại: 0789 83 76 76 – 0905 44 2339

Zalo: 0789 83 76 76 – 0905 44 22 39

Email: nhadepquang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *