Báo giá thi công phần thô

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP QUẢNG

Địa chỉ: 76 Hai Bà Trưng – TP.Quảng Ngãi;  MST: 4300765737

Điện thoại: 0789 83 7676

BÁO GIÁ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

HẠNG MỤC: TRỌN GÓI PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN 

Kính gửi Quý khách hàng!

– Thi công phần thô là quá trình thi công phần khung của một ngôi nhà. Bao gồm: móng, cột, dầm, sàn, kết cấu chịu lực công trình, mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Ngôi nhà sau khi xây dựng các hạng mục trên được gọi là ngôi nhà thô.

Nhân công hoàn thiện bao gồm nhân công ốp lát gạch, nhân công lắp đặt thiết bị điện nước – Không bao gồm nhân công sơn nước

– Tùy vào mỗi công ty xây dựng hoặc mỗi dự án sẽ có một vài điểm khác nhau trong các hạng mục thi công phần thô và định nghĩa ngôi nhà thô. Chủ đầu tư trong quá trình tìm hiểu và so sánh giữa các đơn vị.

– Nên quan tâm và đối chiếu chi tiết các hạng mục thi công thì mới chính xác và khách quan. Tránh các trường hợp bị mập mờ thông tin dẫn đến mức giá ban đầu rất thấp nhưng phần phát sinh thì đội chi phí liên tục trong quá trình xây dựng.

Công ty NHÀ ĐẸP QUẢNG tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, với rất nhiều năm kinh nghiệm và thực tiễn thi công đã đúc kết được quy trình thi công chuẩn mực áp dụng cho tất cả các công trình mà NHÀ ĐẸP QUẢNG đã và đang thi công, do sự biến động của giá cả rất khó lường nên chúng tôi đề xuất bảng giá xây dựng cho năm 2022 như sau.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP QUẢNG

Trụ sở chính: 76 Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi

VPĐD1: KDC Đông Nam, Thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, Quảng Ngãi

VPĐD2: 630 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam

Điện thoại: 0789 83 76 76 – 0905 44 2339

Zalo: 0789 83 76 76 – 0905 44 22 39

Email: nhadepquang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *