Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

CHÀO BẠN!

Ngày nay, dịch vụ xây nhà trọn gói đã được người dân tiếp cận, tìm hiểu và tin tưởng giao toàn bộ công việc Xây nhà cho một công ty uy tín, trách nhiệm và tận tâm để xây cho mình một ngôi nhà thật đẹp, thật bền vững và tiết kiệm. Nhà Đẹp Quảng tự hào là đơn vị đầu tiên triển khai mạnh hình thức này trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2015, với nòng cốt là các Kiến trúc sư, Kỹ sư làm việc nhiều năm trong TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội quy tụ về đây, vì vậy Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh và phát triển, được rất rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ “Xây nhà trọn gói” của Chúng tôi.

Vậy, xây nhà trọn gói là như thế nào, chúng tôi có thể liệt kê ra mấy ý như sau:

Xây nhà trọn gói tức là hình thức Chủ đầu tư sẽ ký kết và giao toàn bộ cho một Công ty chuyên về Thiết kế và Thi công xây dựng đảm nhiệm tất cả. Từ sơ phác ý tưởng, lập hồ sơ thiết kế thi công, hồ sơ xin phép xây dựng, khái toán hoặc dự toán toàn bộ chi phí xây dựng, lập tiến độ và triển khai thi công, giám sát, hoàn thiện toàn bộ công trình từ nhân công xây dựng, cung cấp vật tư thô, vật tư hoàn thiện, cung cấp và lắp đặt các thiết bị hoàn thiện khác như cửa, sơn nước,…. để hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà và bàn giao chìa khóa cửa để khách hàng vào ở.

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ – XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI.

 – Đơn giá xây dựng phần thô – nhân công trọn gói chỉ từ 3,0 triệu / 1m2

 – Đơn giá xây dựng trọn gói chỉ từ 5,0 triệu / 1m2

Xây nhà trọn gói thật sự rất thuận tiện và tiết kiệm được thời gian, chi phí cho chủ đầu tư, tránh những phát sinh không cần thiết khi xây nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng bền vững, đạt thẩm mỹ cao và tiết kiệm tối đa chi phí cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị Xây nhà trọn gói có uy tín, có trách nhiệm, và có tâm thì đang là vấn đề băn khoăn đối với mỗi Chủ đầu tư vì hiện nay có rất nhiều đơn vị từ thầu thợ xây dựng lâu năm hay những đơn vị còn non trẻ chuyển qua làm dịch vụ Xây nhà trọn gói. Như vậy với những quy trình lạc hậu không áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong xây dựng, không biết áp dụng những loại vật tư mới trên thị trường; các quy trình về xây, tô, ốp lát hay chống thấm đều rất cũ kỹ và lạc hậu, sẽ dẫn đến những hệ lụy không đáng có như thấm dột, lún nứt về kết cấu, hay hư hỏng về điện nước,…. làm cho công trình nhanh xuống cấp, hỏng hóc gây khó chịu cho người sử dụng, và đặc biệt là chế độ bảo hành bảo trì sau này hầu như không có.

Chúng tôi, Công ty Nhà Đẹp Quảng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công Xây nhà trọn gói, chúng tôi biết vấn đề cốt lõi của một ngôi nhà khi xây dựng là gì, và xử lý nó như thế nào, chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành chu đáo và bảo trì trọn đời công trình cho các bạn.

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và sẽ sở hữu được căn nhà như ý:

  • Chúng tôi sẽ luôn tư vấn lựa chọn phương án thiết kế tốt nhất, tiết kiệm và phù hợp với kinh phí mà bạn đặt ra với tiêu chí: Đẹp – Bền vững – Tiết kiệm.

  • Chúng tôi luôn đảm bảo công trình được thực hiện xuyên suốt, thống nhất, không gián đoạn. Từ khâu chọn lựa vật tư, khâu thi công, giám sát đều được ưu tiên đúng kỹ thuật, đúng chất lượng và đúng mỹ thuật.

  • Bạn sẽ không mất thời gian nhiều trong việc giám sát hay quản lý công trình bởi vì chúng tôi luôn có kỹ thuật thường xuyên túc trực tại công trình.

  • Bạn sẽ không lo đến việc chi phí phát sinh các loại, ảnh hưởng đến nguồn tài chính vì Chúng tôi đã tính toán rất kỹ mọi trường hợp phát sinh trước khi thi công.

  • Vật liệu sử dụng là loại vật liệu tốt nhất trên thị trường, đảm bảo không bớt xắn – chỉ có tăng thêm, đảm bảo định mức vật liệu theo hồ sơ thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn quy định của nhà nước.

  • Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công, chịu trách nhiệm trước pháp luật về mặt An toàn lao động và vệ sinh môi trường.

  • Dịch vụ bảo hành phần thô 1 năm, bảo trì trọn đời sẽ đồng hành với các bạn suốt cuộc đời.

 

Với nhiều lợi ích trong gói Xây nhà trọn gói mà dịch vụ chúng tôi mang lại, Nhà Đẹp Quảng đã từng bước và tiếp tục đồng hành với rất nhiều chủ đầu tư trên toàn tỉnh và cả nước. Luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu! Hãy đến với Nhà Đẹp Quảng của chúng tôi để sở hữu cho mình ngôi nhà thẩm mỹ, sang trọng mà lại tối ưu về mặt kinh tế.

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP QUẢNG
Trụ sở chính: 486 Phan Đình Phùng, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi

Chi nhánh 1: LANH DUNG VILLA, KDC đông nam thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: (+84) 0905 44 2239
Email: nhadepquang@gmail.com

https://www.facebook.com/nhadeptrongoi/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment